เอเพ็กซ์ไบโอเทค จำกัด

ผลิตภัณฑ์บริการคุ้มค่า

ซัลเวียสารสกัดจาก

ซัลเวียสารสกัดจาก

ซัลเวียสารสกัดจาก

Products Details

เอเพ็กซ์เทคโนโลยีชีวภาพ Ltd เป็นหนึ่งของจีนนำ ซัลเวียสารสกัดจากผู้ผลิตมีโรงงานมืออาชีพ ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งราคาถูก tanshinone ii สารสกัดจาก dan shen กรด salvianic 5% ผง สารสกัดจากรากของซัลเวียจากเรา

ซัลเวียสารสกัดจาก

ชื่อสินค้า: ซัลเวียสารสกัดจาก
ชื่อ: perilla ไพลชี้ฟ้า (L.) Brltt. sclarea ซัลเวีย
ส่วนที่ใช้: ดอก ก้าน และใบ
ข้อมูลจำเพาะ: 98% Sclareolide/Sclareol
อัตรา: 4:1 ~ 20:1 ผงตรง
ลักษณะที่ปรากฏ: ออฟไวท์ผงผลึกสีขาว
วิธีทดสอบ: TLC
CAS #: 564-20-5
สูตรโมเลกุล: C16H26O2
น้ำหนักโมเลกุล: 250.38
จุดหลอมเหลว: 120 ~ 124ºC8

หน้าที่หลักและประโยชน์ของสารสกัดจากซัลเวีย
1, Sclareolide ส่วนใหญ่ใช้สำหรับทางเลือกธรรมชาติสำหรับสังเคราะห์อัมเบอร์กริสเคย์ ปริมาณขนาดเล็กยังใช้ในน้ำหอม
2, Sclareolide เป็นรสชาติดีสูบเพิ่มเครื่องปรุงแทน ในบุหรี่ผสม คุณสามารถปกปิดกลิ่นของยาสูบน้ำมันดิบเพื่อปรับปรุง และยกระดับคุณภาพรสชาติ กำหนดลักษณะของกลิ่นหอมของยาสูบจะทำให้บุหรี่เข้าฟองน้ำแอลกอฮอล์อ่อนโยน เพิ่มเติม มีการเจริญเติบโตประสิทธิภาพของฮ่องกงเครื่องปรุงแทน
3, Sclareolide การเพิ่ม และการปรับปรุงที่สัมผัสอาหาร มีการอย่างกว้างขวางใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ในอาหารที่มีสารให้ความหวาน เป็นตัวแทนเครื่องปรุง เพิ่มกลิ่นของอาหารผล ในอุตสาหกรรมกาแฟโดยการเพิ่มจำนวนเล็ก ๆ ของ Sclareolide คุณสามารถเพิ่มขมกาแฟ กาแฟ ฟื้นฟูผลเพื่อปรับปรุงงาน
4 ขาดกรณีกระตุ้นหัวใจและหลอดเลือด เมื่อการลดไขมันในร่างกาย Sclareolide สามารถช่วยปรับปรุงคุณภาพของร่างกายลดน้ำหนัก มีการอย่างกว้างขวางใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ประเทศสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และยุโรปผ่านการรับรอง Sclareolide มีความปลอดภัยการสูญเสียน้ำหนักวัตถุเจือปนอาหาร

แอพลิเคชันของซัลเวียสารสกัดจาก
1.ใช้ในการขายยา ซัลเวียสารสกัดจาก miltiorrhiza ส่วนใหญ่จะใช้เป็นวัตถุดิบสำหรับการล้างเพื่อความ ความร้อน ป้องกันการอักเสบ detumescence
2.ใช้ในอุตสาหกรรมสุขภาพ ซัลเวียสารสกัดจาก miltiorrhiza เป็นส่วนใหญ่ใช้วัตถุดิบ ของผลิตภัณฑ์ สำหรับรับประโยชน์ท้อง พลังงานที่เพิ่มขึ้น และส่งเสริมภูมิคุ้มกัน


Hot Tags: ซัลเวียสารสกัดจาก tanshinone ii สารสกัดจาก dan shen กรด salvianic 5% a ซัลเวียสารสกัดรากผง จีน ผู้ผลิต โรง งาน ขายส่ง ราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม
สอบถาม
ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.6 4 Zhangba ถนน ซีอาน Hi-Tech โซน ซีอาน 710077 จีน
โทรศัพท์: +86 (29) 8860 1330
โทรสาร: +86(29) 8860 9131
อีเมล:info@apex-bio.com
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ผลิตภัณฑ์บริการคุ้มค่า | ข่าว | ความรู้ | การควบคุมคุณภาพ | ติดต่อเรา | โทรศัพท์มือถือ | XML | หลักหน้า