เอเพ็กซ์ไบโอเทค จำกัด

ผลิตภัณฑ์บริการคุ้มค่า

ผงเมล็ด psyllium

ผงเมล็ด psyllium

ผงแกลบเมล็ด psyllium Psyllium แกลบ ผงแกลบ psyllium ผงของน้ำเชื้อ Plantaginis

Products Details

เอเพ็กซ์เทคโนโลยีชีวภาพ Ltd เป็นหนึ่งของชั้นนำจีนมีโรงงานผลิตผงเมล็ด psyllium ยินดีต้อนรับสู่ผงเมล็ด psyllium ขายส่งราคาถูกจากเรา

ดิชั้นคืออะไร

เรียกง่าย ๆ ว่า psyllium แกลบดิชั้นเป็นส่วนของเมล็ดของพืช Plantago ovata ของพืช Plantago ซึ่งพื้นเมืองอินเดีย แต่ก็สามารถพบอื่น ๆ Psyllium แกลบเป็น hygroscopic ความสามารถในการดูดซับของเหลวที่ใช้เป็นจำนวนมากที่ขึ้นรูปยาระบายและเป็นแหล่งที่ดีของใยอาหารเป็นหลัก และใช้ในเชิงพาณิชย์ในการผลิตสารเมือก

Psyllium แกลบเป็นสมุนไพรมีประสิทธิภาพใช้ในการลดน้ำหนัก และรักษาสุขภาพลำไส้โดยทั่วไปใน ประโยชน์ psyllium แกลบมาจากเส้นใยของมันเป็นรูที่ไม่ย่อยพร้อมนำเสนอความรู้สึกของความแน่นจึง ช่วยลดความอยากอาหาร แกลบที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์ psyllium ยังช่วยเพิ่มการย่อยอาหารทำความสะอาดระบบ ดิชั้นเป็นแหล่งดีของเส้นใยอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำที่มีประสิทธิภาพในโปรแกรมควบคุมน้ำหนัก

ผงแกลบ psyllium เป็นแบบคลุกของแกลบ การไล่ระดับสีขึ้นอยู่กับขนาดของตะแกรง มันเป็นการระบายความร้อน ยาระบาย antidiabetic, antichronic ผ่อนคลาย ฯลฯ Psyllium แกลบประกอบด้วยชั้นหนังกำพร้าและชั้นที่อยู่ติดยุบเอาเมล็ดสุกตากแห้ง plantago Ovata Frosk

ฟังก์ชันของผงแกลบ Psyllium และประโยชน์อะไรบ้าง

ยาระบายธรรมชาติ
ดิชั้นเป็นยาระบายธรรมชาติ และการบำบัดเยียวยาอาการท้องผูก และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโรคสุขภาพ
กรดและแผล
แผลในกระเพาะอาหารและปัญหาความเป็นกรดจะเอาชนะกับปัญหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องของลำไส้ กอง และรอยแยกบ่ม
ประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน

Psylliun เป็นประโยชน์มากในการลดการก่อตัวของน้ำตาลในเลือดหลังการบริโภคอาหาร ลดความต้องการของอินซูลินในร่างกายมนุษย์
ช่วยลดโอกาสเป็นมะเร็ง

Psyllium บริโภครูปแบบไดรฟ์ข้อมูลขนาดใหญ่ของจำนวนมากในร่างกายมนุษย์ทำให้องค์ประกอบสำคัญสำหรับผ่านอุจจาระ Lessents ญาตินี้เสี่ยงของผนังลำไส้กับส่วนประกอบของสารพิษที่เกิดขึ้นในม้า
ประโยชน์ในการลดน้ำหนัก

ดิชั้นเป็นประโยชน์ในการลดน้ำหนักมันพัฒนาความรู้สึกของความแน่นเห็นได้ชัดช่วยลดการบริโภคอาหารผู้รับผิดชอบสำหรับการเพิ่มน้ำหนักในร่างกายมนุษย์ ดังนั้น มันสามารถใช้ในอาหารลดความอ้วน


แอพลิเคชันของ Psyllium ผงแกลบ


Psylliums จะใช้เป็นม้ากินเป็นพวกเขาป้องกันการสะสมของทรายหรือหินในสัตว์โดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ

Psylliums ยังใช้ในอุตสาหกรรมยาขณะที่การผลิตแท็บเล็ตจะทำหน้าที่เป็นตัวหนาแทน พวกเขายังใช้ในอุตสาหกรรมเช่นข้าว แยม เค้ก ไอศกรีม ขนมปัง ขนมปัง และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแปรรูปอาหาร

Hot Tags: เมล็ด psyllium ฝุ่น จีน ผู้ผลิต โรง งาน ขายส่ง ราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม
สอบถาม
ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.6 4 Zhangba ถนน ซีอาน Hi-Tech โซน ซีอาน 710077 จีน
โทรศัพท์: +86 (29) 8860 1330
โทรสาร: +86(29) 8860 9131
อีเมล:info@apex-bio.com
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ผลิตภัณฑ์บริการคุ้มค่า | ข่าว | ความรู้ | การควบคุมคุณภาพ | ติดต่อเรา | โทรศัพท์มือถือ | XML | หลักหน้า