เอเพ็กซ์ไบโอเทค จำกัด

ผลิตภัณฑ์บริการคุ้มค่า

สารสกัดจากใบบัว สารสกัด Nuciferine, Nuciferine 2% - 98%

สารสกัดจากใบบัว สารสกัด Nuciferine, Nuciferine 2% - 98%

ใบบัวแนะนำสั้น ๆ ประกอบด้วยความเข้มข้นสูงของสารอาหารจากพืช สารที่ผลิต โดยพืชจะปกป้องตัวเองจากการติดเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา สารที่พบในสารสกัดจากใบบัวมีอัลคาลอย flavonoids และชิม อัลคาลอย isoquinoline ในโลตัส...

Products Details

แนะนำโดยย่อ

ใบบัวประกอบด้วยความเข้มข้นสูงของสารอาหารจากพืช สารที่ผลิต โดยพืชจะปกป้องตัวเองจากการติดเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา สารที่พบในสารสกัดจากใบบัวมีอัลคาลอย flavonoids และชิม Isoquinoline อัลคาลอยในใบบัวมียากล่อมประสาท และบีบคุณสมบัติ ซึ่งอาจช่วยย่อย ชิมและ flavonoids เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพที่เชื่อมต่อกับการสูญเสียน้ำหนักและสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด

สารสกัดจากใบบัว

ชื่อ: Folium nelumbinis

ชื่อพ้อง: บัวหลวง บัวหลวงอินเดีย arrowroot จีน ถั่วอียิปต์

ส่วนผสม: nuciferine / flavone

รายละเอียด: 2% 20%

ประเภทสินค้า: น้ำตาลผง

ส่วนของพืชที่ใช้: ผลไม้

วิธีแยก: เอทานอลและน้ำ

ประโยชน์ของใบบัวสารสกัดจาก

Nuciferine สามารถส่งเสริมการย่อยสลายไขมัน ยาขับปัสสาวะ Tongbian ในเวลาเดียวกัน ผ่านลำไส้ยาเสพติด และไขมันลดไข เอาความร้อน และผลดอกคำฝอย สามารถลดไตรกลีเซอไรด์ในซีรั่มและคอเลสเตอรเนื้อหาของกลีเซอรอล มีบทบาทในการควบคุมสุขภาพไขมันในเลือด

ใช้สำหรับรักษาโรคฤดูร้อนร้อนกลุ่มอาการและการใช้งานยาวนานสะสม สารสกัดจากใบบัว ประกอบด้วยอัลคาลอยโลตัส มีผลความดันโลหิตตก ใบบัวได้กลายเป็นที่นิยมสำหรับการลดไขมันในเลือด และรักษาตับไขมัน มันมักจะถูกรวมกับ cartages ซึ่งส่งเสริมการไหลเวียนของเลือด และลดไขมันเลือด เพื่อวัตถุประสงค์ ผงนี้เหมาะสำหรับแพทย์: ควบคุมปรับไขมันเลือด โคดีอีน และ expectorant สารกันเลือดแข็ง

แอพลิเคชันของสารสกัดจากใบบัว

1.ส่วนผสมยา
2. Functionalfoodascapsulesorpills
3.Water solublebeverages
4.ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

ผลข้างเคียงและความปลอดภัยของสารสกัดจากใบบัว

มีการรายงานผลไม่พึงประสงค์น้อยในมนุษย์สำหรับโลตัส โลตัสอาจทำให้ระคายเคืองระบบทางเดินอาหารอื่น ๆ และท้องผูก ท้องอืด (แก๊ส) หลีกเลี่ยงในผู้ป่วยที่มีอาการท้องผูกและท้อง distension (บวม)

ในทางทฤษฎี โลตัสอาจความดันโลหิต และมีมด arrhythmic (ถือว่าผิดปกติหัวใจเต้น) และคุมกำเนิดกิจกรรม โลตัสอาจจะเพิ่มความเสี่ยงของเลือดออก ระวังเป็นในผู้ป่วยที่มีเลือดออกผิดปกติ หรือการแทนที่อาจเพิ่มความเสี่ยงเลือดออก ปรับการใช้ยาอาจจำเป็น

บรรจุโดย 25kgs/กลอง ด้านใน โดยถุงพลาสติกคู่
จัดเก็บข้อมูลเก็บในเย็น andamp แห้งดีปิดภาชนะ ให้ห่างจากความชื้นและแรงแสงความร้อน
อายุการเก็บรักษาสองปีภายใต้สถานการณ์เก็บอย่างดี

Hot Tags: สารสกัดจากใบบัว สารสกัดจาก Nuciferine, Nuciferine 2% - 98% จีน ผู้ผลิต โรงงาน ขายส่ง ราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม
สอบถาม
ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.6 4 Zhangba ถนน ซีอาน Hi-Tech โซน ซีอาน 710077 จีน
โทรศัพท์: +86 (29) 8860 1330
โทรสาร: +86(29) 8860 9131
อีเมล:info@apex-bio.com
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ผลิตภัณฑ์บริการคุ้มค่า | ข่าว | ความรู้ | การควบคุมคุณภาพ | ติดต่อเรา | โทรศัพท์มือถือ | XML | หลักหน้า