เอเพ็กซ์ไบโอเทค จำกัด

ผลิตภัณฑ์บริการคุ้มค่า

ผงพุทรา

ผงพุทรา

สั้น ๆ แนะนำผสม: พุทราแดงส่วนประกอบสารอาหาร: โปรตีน: 1.56% ไขมัน: 0.2% Fe: 7.6 มิลลิกรัม/กิโลกรัม Ca: 304 mg กิโลกรัม Zn: มก. 11.3 กิโลกรัมวิตามิน c: 13 มิลลิกรัม/กิโลกรัมการเตรียมสุขภาพประโยชน์ของพุทราผงทางปากของพุทราพุทรา (พุทรา), เช่นพุทราผง ใช้สำหรับแผลความเครียดและโรคตับ, ...

Products Details

แนะนำโดยย่อ

วัตถุดิบ: พุทราจีนสีแดง

ส่วนประกอบสารอาหาร:

โปรตีน: 1.56%

ไขมัน: 0.2%

Fe: 7.6 มิลลิกรัม/กิโลกรัม

คริส: 304 มิลลิกรัม/กิโลกรัม

Zn: 11.3 มิลลิกรัม/กิโลกรัม

วิตามิน c: 13 มิลลิกรัม/กิโลกรัม

ประโยชน์ของผงพุทรา

การเตรียมการทางปากของพุทราพุทรา (พุทรา), เช่นพุทราผง ที่ใช้สำหรับแผลความเครียดและโรคตับ การปรับปรุงความแข็งแรงกล้ามเนื้อ เป็นยากล่อมประสาท และ การขจัดยาเสพติดเป็นพิษ ยังมีใช้พุทราจีนแห้ง และคันผิว การรักษาความเมื่อยล้า ขาดความอยากอาหาร ฮิสทีเรีย โรคท้องร่วง ความดันโลหิตสูง โรคโลหิตจาง ไข้ จ้ำ อักเสบ แผล โรคตา และโรคหอบหืด ในรายการอาหาร - พุทราผงใช้ในจำนวนของสูตร ในการผลิตแนว - พุทราสารสกัดมักจะถูกเพิ่มในผลิตภัณฑ์ความงามเป็นการต่อต้านริ้วรอย ต้านการอักเสบ บรรเทาจากการไหม้แดดและมอยซ์เจอไรเซอร์

ส่วนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของพุทราพุทราจีนเป็นผลไม้ ตามข้อมูลสัตว์ พุทราจีนช่วยเพิ่มน้ำหนักร่างกาย ช่วยป้องกันความเสียหายตับของคาร์บอนเตตระคลอไรด์เกิด และเพิ่มความอดทนว่ายน้ำ ข้อมูลสัตว์ขอแนะนำว่า สารสกัดจากพุทรา ethanolic อาจยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อ bacillus subtilis และมีผลต้านการอักเสบ แยกเฉพาะ methanolic ursolic ที่มีกรด และกรด oleanolic ยับยั้งฟันผุผลิตกิจกรรมของแลงอุณหภูมิในหลอดทดลอง ซัมเกทัง ซุปที่ทำจากไก่ โสม panax พุทรา เกาลัด และกระเทียมน่าจะ บรรเทาอาการกระเพาะทดลองเหนี่ยวนำ

แอพลิเคชันของพุทราผง
1.ส่วนผสมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
2.อาหารเป็นแคปซูลหรือยา
3.ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

ข้อมูลทางเทคนิค

ข้อมูลจำเพาะของแผ่นลิงก์ด้านล่างมี COA หักชุดสำเนามาตรฐาน หรือล็อตวันที่ผลิตและเลข แผ่นสเปคสามารถกำหนดวัน และเท่านั้นควรเป็นข้อมูลแบบทั่วไป โปรดติดต่อ และขอ COA มีเสมอถ้าจำเป็นสำหรับการปรับปรุงข้อมูลก่อนสั่งซื้อโดยการกรอกแบบฟอร์มติดต่อกับชื่อผลิตภัณฑ์และหมายเลข SKU หากสั่งซื้อจำนวนยี่สิบห้ากิโลกรัมหรือติดต่อเพิ่มเติมสำหรับพร้อมใช้งาน

บรรจุโดย 25kgs/กลอง ด้านใน โดยถุงพลาสติกคู่
จัดเก็บข้อมูลเก็บในเย็น andamp แห้งดีปิดภาชนะ ให้ห่างจากความชื้นและแรงแสงความร้อน
อายุการเก็บรักษาสองปีภายใต้สถานการณ์เก็บอย่างดี


Hot Tags: พุทราจีนผง จีน ผู้ผลิต โรง งาน ขายส่ง ราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม
สอบถาม
ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.6 4 Zhangba ถนน ซีอาน Hi-Tech โซน ซีอาน 710077 จีน
โทรศัพท์: +86 (29) 8860 1330
โทรสาร: +86(29) 8860 9131
อีเมล:info@apex-bio.com
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ผลิตภัณฑ์บริการคุ้มค่า | ข่าว | ความรู้ | การควบคุมคุณภาพ | ติดต่อเรา | โทรศัพท์มือถือ | XML | หลักหน้า