เอเพ็กซ์ไบโอเทค จำกัด

ผลิตภัณฑ์บริการคุ้มค่า

Knowledge

ไม้เองบริสุทธิ์ Berry สารสกัดสมดุลฮอร์โมนของคุณตามธรรมชาติ

Source:organicauthority | Updated: Jul 26, 2016

Chasteberry เป็นสมุนไพรที่เป็นที่รู้จักกันไม้ agnus-castus พืชเป็นไม้พุ่มผลัดใบที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศเมดิเตอร์เรเนียน ยุโรป และ เอเชียกลาง ไม้มีใบเรียวและผลเบอร์รี่สีม่วงเข้มที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน และยาใช้ในสมัยกรีกและโรมันโบราณ พระสงฆ์ทั่วไปกินสมุนไพรนี้ในช่วงยุคกลางเพื่อช่วยเอสuppress ราคี ซึ่งนำไปสู่การก่อตั้งของชื่อทั่วไป - chasteberry หรือ chaste tree ปรึกษากับผู้ให้บริการดูแลสุขภาพก่อนที่จะใช้ chasteberry สำหรับเนื้องอก Chasteberry เชื่อว่าการทำงานตามการเปิดตัวของ prolactin จากต่อม ระดับ prolactin สูงทำให้เกิดเป็นรอบเดือนผิดปกติหรือแม้แต่การขาดงานรอบระยะเวลา

สารสกัดจาก Chasteberry เป็นสารสกัดจากผลเบอร์รี่สีฟ้า และสีม่วงของเบอร์รี่เองบริสุทธิ์ต้นไม้ (ไม้ Agnus Castus) สร้าง ผลิตภัณฑ์นี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายเพื่อผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ส่วนใหญ่ ซ่อมความไม่สมดุลของฮอร์โมนในผู้หญิง สารสกัดจาก Chasteberry แตกต่างจากสารคล้าย เพราะมันมีผลต่อร่างกายโดยทางอ้อม และไม่มีฮอร์โมน


สารสกัดจาก Chasteberry สามารถช่วยปรับแต่งฮิวแมนรอบประจำเดือน

Herbalists เชื่อ chasteberry เป็นแหล่งธรรมชาติของฮอร์โมน มันช่วยลดขนาดอัตราส่วนของโปรเจสเตอโรสโตรเจน และต่อมาให้บรรเทาจากอาการประจำเดือนที่เกี่ยวข้องกับโรคคลอดบุตรรวมทั้งท้องอืด ปวด สิว เต้านมกด เจ็บ และอารมณ์แปรปรวน พอระดับฮอร์โมนในผู้หญิงอาจทำให้เกิดปัญหาประจำเดือน รวมถึงรอบประจำเดือนผิดปกติ ข้อบกพร่องนในระยะ และเพิ่มระดับของฮอร์โมน prolactin ต่อมใต้สมอง หลายประเภท และมีการใช้ chasteberry ในการรักษาปัญหาเหล่านี้มานาน Chasteberry วิธีการปรับสมดุลของฮอร์โมนของคุณตามธรรมชาติ แทนที่จะหันไปใช้รูปแบบสังเคราะห์ของฮอร์โมนก็ได้ มันเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่จะมาปิดยาคุมกำเนิด ซึ่งเป็นสาเหตุของความผิดปกติระยะ Chasteberry อาจจะเป็นสิ่งที่คุณต้องการในการก้าวสู่รอบเดือนปกติของคุณ

Chasteberry สามารถเป็นขั้นตอนแรกของการรักษาแท้งบุตรและภาวะมีบุตรยาก

เนื่องจากฮอร์โมนมีบทบาทสำคัญในการคิดและการตั้งครรภ์เครือที่อยู่ chasteberry อาจจะเป็นขั้นตอนแรกก่อนที่พยายามรักษาภาวะมีบุตรยาก ฮอร์โมนจะต้องข้นเยื่อบุมดลูก และช่วยให้ มีข้อบกพร่องนใน — ระยะตกไข่และมีประจำเดือนในระหว่างรอบประจำเดือนของผู้หญิงซึ่งโดยปกติคือยาว 10-17 วัน เมื่อนในระยะเพียงพอ มันสามารถนำไปสู่ปัญหากับทารกในครรภ์และการแท้ง เป็นสมุนไพรหรือยาเสพติด ใด ๆ จึงควรตรวจสอบกับแพทย์ของคุณก่อนที่จะเริ่มระบบการปกครองของการ chasteberry อยู่

Chastrberry อาจช่วยอาการวัยหมดประจำเดือน

บางการศึกษาแสดงให้เห็นว่า การใช้สารสกัดจาก chasteberry อาจช่วย ด้วยอาการ perimenopause ระยะแรกของวัยหมดประจำเดือน คุณสมบัติดุลฮอร์โมนของ chasteberry ทำให้เหมาะสำหรับการเอนร้อนวูบวาบและอาการอื่น ๆ มันสามารถใช้ร่วมกับสมุนไพรอื่น ๆ เช่นแบลคโคฮอชหรือ dong quai สำหรับผลสูงสุด

ดอกไม้ของพืช chasteberry กำลังคิดว่า จะมีผลส่งเสริมในความใคร่ ซึ่งจะลดลงในช่วงวัยหมดประจำเดือน

ประโยชน์ต่อสุขภาพอื่น ๆ

Chasteberry ไม่ได้สำหรับผู้หญิง มันยังถูกใช้เป็นยาธรรมชาติที่ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในผู้ชาย แอนโดรเจนต่อต้านธรรมชาติที่ช่วยลดระดับฮอร์โมนเพศชาย และอาจระงับการโจมตีของมะเร็งต่อมลูกหมาก ได้

นอกจากนี้ Chasteberry ยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระการขจัดอนุมูลอิสระเช่นเดียวกับคุณสมบัติต้านการอักเสบ มันจะมีประสิทธิภาพสำหรับปัญหาทางเดินอาหาร และจะเป็นประโยชน์ในการลดระดับคอเลสเตอรโดยรวม

ผลข้างเคียงของ Chasteberry

เมื่อ chasteberry จะได้รับในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ รู้จัก แม้ว่ามันไม่ควรมากกว่า 6 ถึง 8 เดือนในเวลา การใช้ยาเกินขนาดอาจทำให้เกิดอาการปวดหัว เวียนศีรษะ คลื่นไส้ ปวดท้อง ผื่น และอาการคัน

ไม่แนะนำใช้ chasteberry ถ้าคุณจะได้รับการรักษาใด ๆ ชนิดของฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับสภาพ รวมทั้งยาคุมกำเนิด มันจะแนะนำให้ปรึกษาผู้ดูแลสุขภาพของคุณก่อนที่จะ chasteberry การปกครองความขัดแย้งที่อาจเกิดขึ้นกับยาอื่น ๆ ที่คุณอาจจะใช้เวลาในการรักษา

เนื่องจาก chasteberry อาจมีผลต่อระบบโดพามีนในสมอง ใช้ยา dopamine ที่เกี่ยวข้อง เช่นยารักษาโรคจิตและยาโรค บางคนควรหลีกเลี่ยงการใช้ chasteberryBuyChasteberry สารสกัดจากชีวภาพ Apex

ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม
ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.6 4 Zhangba ถนน ซีอาน Hi-Tech โซน ซีอาน 710077 จีน
โทรศัพท์: +86 (29) 8860 1330
โทรสาร: +86(29) 8860 9131
อีเมล:info@apex-bio.com
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ผลิตภัณฑ์บริการคุ้มค่า | ข่าว | ความรู้ | การควบคุมคุณภาพ | ติดต่อเรา | โทรศัพท์มือถือ | XML | หลักหน้า